1001 ý tưởng đột phá trong quảng cáo : 1001 advertising tips / Luc Dupont; Minh Trúc dịch; GS. TS. Hồ Đức Hùng hiệu đính - Dupont, Luc.
Tập trung vào các hình thức khác nhau của quảng cáo có thể sử dụng kết hợp với những phương tiện truyền thông khác nhau. Mang lại những góc nhìn từ mọi hướng trong việc cung cấp thông tin về mọi chủ đề của quảng cáo và tiếp thị.