Về động lực của sự phát triển kinh tế - xã hội / Lê Hữu Tầng chủ biên - Lê, Hữu Tầng
Một số vấn đề lý luận về động lực của sự phát triển kinh tế xã hội. Một số động lực chính trị - tinh thần quan trọng hiện nay. Vấn đề sử dụng đúng đắn tính tích cực của con người trong sự phát triển kinh tế xã hội