Những người phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam / Thu Hiền (Biên soạn) - Thu Hiền
Giới thiệu gia thế, cuộc đời, sự nghiệp của những người phụ nữ nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng to lớn với dân tộc trong suốt chiều dài lịch sử Việt Nam