Nghệ thuật Marketing / Nguyễn Đức Ngọc biên soạn. - Nguyễn, Đức Ngọc.
Những kiến thức cơ bản về Marketting. Vai trò và vị trí marketing trong hoạt động của doanh nghiệp. Chiến lược marketing. Nghệ thuật marketing. Nghệ thuật định vị và khai thác thương hiệu trong marketing. Nghệ thuật tiếp thị quảng cáo. Những sai lầm trong các chiến lược marketing