Đạo Mẫu Tam phủ, Tứ phủ / Ngô Đức Thịnh - Ngô, Đức Thịnh
Giới thiệu tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt Nam từ thờ nữ thần, mẫu thần đến Mẫu Tam phủ, Tứ phủ. Trình bày ba dạng thức thờ Mẫu và các kiến thức cơ bản về Mẫu Tam phủ, Tứ phủ - điện thần và thần tích; về Thánh mẫu Liễu Hạnh thần chủ của đạo Mẫu Tam phủ, Tứ phủ và hình thức lên đồng, chầu văn, lễ hội; đạo Mẫu và vấn đề lên đồng với xã hội đương đại