Cõi Ta Bà : Thế giới quan Phật giáo : Nguồn gốc và triết lý / S.t., soạn dịch, giải thích: Phạm Hữu Dung
Trình bày những quan điểm về thế giới quan tiền Đại thừa và thế giới quan Đại thừa của Phật giáo; đồng thời đi sâu tìm hiểu nguồn gốc phát sinh và triết lý của những quan điểm này