Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước 2013 : Thông tư số 217/2012/TT-BTC ngày 17/12/2012. Thông tư số 110/2012/TT-BTC ngày 03/7/2012 / Bộ Tài Chính
Giới thiệu hệ thống mục lục ngân sách nhà nước và một số văn bản hướng dẫn thực hiện mục lục ngân sách này đối với các cơ quan, đơn vị thụ hưởng ngân sách nhà nước