Quản lý nhân sự : Managing people / Robert Heller ; Lê Ngọc Phương Anh, Nguyễn Văn Quì dịch và hiệu đính - Heller, Robert
Lý thuyết về quản trị nhân lực và điều hành doanh nghiệp: tuyển dụng nhân sự, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, khen thưởng, kỷ luật và đánh giá kết quả công việc...