Quản lý sự thay đổi và chuyển tiếp : Managing chane & Transition / Trần Thị Bích Nga, Phạm Ngọc Sáu, Nguyễn Văn Qui - Phạm, Ngọc Sáu
Các qui mô thay đổi, các hình thức thay đổi và phương pháp tiếp cận giải quyết những biến động do thay đổi gây ra, cách thực hiện thành công quá trình thay đổi và giảm thiểu những thiệt hại có thể xảy ra trong kinh doanh. Đánh giá và chọn lựa các phương pháp tiếp cận thay đổi