Hệ thống các văn bản quy định về xây dựng môi trường giáo dục trong nhà trường
Trình bày những quy định chung và quy định cụ thể về tiêu chuẩn đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục và nhà trường; qui định mới về xây dựng phong trào học tập và phát triển môi trường giáo dục lành mạnh