Kinh tế các nước Đông Nam Á thực trạng và triển vọng / Phạm Đức Thành, Trương Duy Hòa chủ biên - Phạm, Đức Thành
Kinh tế các nước Asean những thập niên qua. Xu hướng phát triển kinh tế khu vực Đông Nam á những năm tới. Thực trạng và triển vọng phát triển kinh tế của từng nước Đông Nam á