Tiếp thị hiệu quả : Marketing Effectively / Robert Heller;Lê ngọc Phương Anh dịch - Heller, Robert
Khái niệm về tiếp thị, bàn luận tới các nhu cầu, chiến lược để tiếp thị khách hàng, mở rộng khách hàng cùng một số mẫu hợp đồng kinh tế, hợp đồng cho người nước ngoài thuê nhà, hợp đồng liên doanh.