Hướng dẫn kê khai, quyết toán và quy định mới nhất về thuế thu nhập doanh nghiệp 2012
Hướng dẫn kê khai thuế, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp 2012. Những quy định mới nhất về thuế thu nhập doanh nghiệp và chính sách thuế. Giới thiệu những văn bản mới giải đáp vướng mắc về thuế