Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin : Dành cho sinh viên Đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác Leenin, Tư tưởng Hồ Chí Minh / Bộ giáo dục và Đào tạo - Bộ giáo dục và đào tạo
Cuốn sách gồm 3 phần: Thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác Lênin; Học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa; Lý luận của chủ nghĩa Mác Lênin về chủ nghĩa xã hội.