Tiếng anh cơ sở : Basic english / Trần Văn Phước chủ biên. Tập 2 - Trần, Văn Phước.
Cung cấp kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng và kĩ năng giao tiếp ngôn ngữ từ trình độ sơ cấp lên trình độ tiền trung cấp thông qua việc rèn luyện các kỹ năng nghe - nói - viết