Tuyển tập các bài tests : University of Cambridge local examination syndicate with answers / Đức Hải giới thiệu - Đức Hải.
Gồm 45 đề luyện thi, mỗi đề thi đều dựa theo nội dụng thi tiếng Anh trình độ B tại các trung tâm ngoại ngữ hiện nay.