Mỹ - Nhật - Tây Âu : Đặc điểm kinh tế so sánh : USA-Japan-Western Europe comparative Economic characteristics / Đỗ Lộc Diệp - Đỗ, Lộc Diệp
Những khía cạnh chung của các chế độ kinh tế - xã hội của Mỹ, Nhật, Tây Âu (đặc biệt là Đức) và những khía cạnh khác biệt chủ yếu giữa chúng trong nội dung bản chất và những biểu hiện trên bề mặt xã hội của mỗi nước riêng biệt trong các vấn đề: nhà nước, điều chỉnh nền kinh tế, cái mới trong quản lý, phân phối, cạnh tranh, độc quyền, tài chính, công ty xuyên quốc gia, phương án phát triển và các chính sách kinh tế