Các văn bản pháp luật hướng dẫn dành cho hiệu trưởng về quản lý tài chính công khai tài chính trong nhà trường
Giới thiệu những quy định chung cụ thể của các văn bản hướng dẫn pháp luật dành cho hiệu trưởng về quản lý tài chính, công khai tài chính trong nhà trường