Chế độ kế toán áp dụng cho đơn vị chủ đầu tư trong các doanh nghiệp : : Ban hành theo Thông tư số 195/2012/TT-BTC... / PGS.TS. Đặng Thái Hùng (Biên soạn và biên tập)
Giới thiệu các nội dung chính của Thông tư số 195/2012/TT-BTC ngày 25 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Trình bày các hệ thống tài khoản kế toán, biểu mẫu chứng từ kế toán, sổ kế toán, báo cáo tài chính và quy định các phương pháp ghi chép tài khoản kế toán, chứng từ kế toán, ghi chép sổ kế toán và quy định lập báo cáo tài chính