Luyện kỹ năng đọc tiếng Anh : Cause and effect / Patricia Ackert, Anne L. Nebel ; Trần Mạnh Tường b.s. Tập 2 - Ackert,Patricia
Gồm các bài luyện kỹ năng đọc tiếng Anh theo các chủ đề, giúp bạn làm quen với cách phát âm chuẩn và đọc tốt