Tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên bán hàng / Quỳnh Như; Thanh Hải; Mỹ Hương hiệu đính. - Quỳnh, Như.
Giới thiệu các câu thông dụng và các bài đối thoại đơn giản dành cho người bán hàng, kèm theo những từ vựng liên quan tới thực phẩm, đồ điện, trang phục