Hiểu và dùng ngữ pháp tiếng Anh / Nguyễn Thuần Hậu. Tập 3, Câu và mệnh đề - Nguyễn, Thuần Hậu
Khái niệm về mệnh đề và câu, cách dùng And, But và Or, cách lập thành tính từ, trạng từ trong so sánh hơn tương đối và tuyệt đối