Hỏi & đáp môn học chính trị : Dùng cho sinh viên các trường trung học chuyên nghiệp và dạy nghề / PGS.TS.Phạm Quốc trung, TS.Vũ thị Thoa (đồng chủ biên) - Phạm, Quốc TrungĐồng Chủ biênPGS.TS
Gồm những câu hỏi và đáp ngắn gọn, hệ thống, dựa theo yêu cầu và cấu trúc của chương trình môn học chính trị được giảng dạy trong các trường trung học chuyên nghiệp và dạy nghề