Tiếng anh cho người dự phỏng vấn xin việc / Hồng Nhung ; Mỹ Hương hiệu đính. - Hồng Nhung
Những điều cần biết trong cuộc phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh. Giới thiệu các cuộc hội thoại điển hình trong phỏng vấn xin việc. Một số câu hỏi giúp bạn chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn. Cách viết thư xin việc kèm theo những câu và cụm từ thường dùng để viết thư xin việc