Luật lý lịch tư pháp
Giới thiệu những nội dung cơ bản của luật lý lịch tư pháp và trình bày nội dung luật lí lịch tư pháp bao gồm 57 điều với các phần: qui định chung, tổ chức, quản lí cơ sở dữ liệu lí lịch tư pháp, cung cấp, tiếp nhận, cập nhật, xử lí thông tin lí lịch tư pháp và lập lí lịch tư pháp, cung cấp, tiếp nhận thông tin lí lịch tư pháp về án tích, cấp phiếu lí lịch tư pháp, xử lí vi phạm và giải quyết khiếu nại, tố cáo về lí lịch tư pháp và điều khoản thi hành