Hỏi và đáp tư tưởng Hồ Chí Minh : Dùng cho học viện các hệ đào tạo lý luận chính trị và sinh viên các trường đạo học, cao đẳng / PGS.TS. Hoàng Trang - Hoàng, TrangPGS.TS
Gồm 46 câu hỏi đáp về đối tượng, hệ thống và phương pháp nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh. Sự vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào từng hoàn cảnh cụ thể của Việt Nam. Đưa cách mạng Việt Nam đến thắng lợi và đất nước ngày một phát triển vững mạnh