Luật đấu thầu năm 2005 : Được sửa đổi và bổ sung năm 2009
Trình bày nội dung luật đấu thầu năm 2005 được sửa đổi, bổ sung năm 2009 gồm 77 điều với các phần qui định chung và quy định về lựa chọn nhà thầu, hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của các bên trong đấu thầu, quản lí hoạt động đấu thầu và các điều khoản thi hành