80 tình huống thường gặp trong Anh ngữ / Lưu Thanh biên soạn - Lưu Thanh
Giới thiệu các mẫu câu tiếng Anh trong 80 tình huống thường gặp trong lễ nghi giao tiếp, sinh hoạt thường ngày, giải trí, giáo dục, du lịch...