Tiếng anh ngân hàng / TS.Thái Thanh Bảy; Vũ Minh Thường; Hoàng Yến. - Thái, Thanh Bảy.
Những mẫu câu tiếng Anh giúp trao đổi với du khách hay khách hàng nước ngoài tại ngân hàng như: khai đổi ngoại tệ, mở tài khoản, chuyển tiền, sử dụng thẻ, tiền tệ...