Toefl iBT insider : Reading / Lê Huy Lâm chuyển ngữ phần chú giải
Rèn luyện kỹ năng đọc qua các chủ đề khác nhau trong luyện thi TOEFL: Khoa học trái đất, khoa học vật lí, lịch sử, kinh tế, nghệ thuật, văn học..