Đảng, Bác Hồ với thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng / Cục lưu trữ - Văn phòng cục trung ương đảng
Bác Hồ với Thi đua ái quốc ; quan điểm chỉ đạo của đảng và nhà nước về phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng ( từ lịch sử đến hiện đại) ; những đơn vị ddiern hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng.