Hỏi & đáp kinh tế chính trị Mác - Lênin : Dùng cho học viên các hệ đào tạo lý luận chính trị và sinh viên các trường đại học, cao đẳng / Hoàng Thị Bích Loan, Vũ Thị Thoa - Hoàng, Thị Bích Loan
Gồm 101 câu hỏi đáp về những nội dung cơ bản của kinh tế chính trị Mác-Lênin; vấn đề kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, quan điểm mới nhất về kinh tế được đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng thông qua, vấn đề kinh tế tập thể, kinh tế cá thể, các quan điểm của Đảng, nhà nước về vấn đề đảng viên làm kinh tế tư nhân.