Hỏi - Đáp về luật khiếu nại và luật tố cáo / Lan Anh - Lan Anh
Trình bày dưới dạng hỏi - đáp về luật khiếu nại và luật tố cáo với các quy định chung và quy định cụ thể về quyền, nghĩa vụ của người khiếu nại, tố cáo và người bị khiếu nại, tố cáo; thẩm quyền giải quyết và trình tự, thủ tục giải quyết khiếu nại, tố cáo...