Hỏi - đáp về thực hiện quy chế tổ chức và hoạt động của thôn và tổ dân phố / Vũ Thanh Xuân, Nguyễn Thế Vịnh (ch.b.), Phạm Đức Toàn... - Vũ, Thanh Xuân
Gồm hơn 40 câu hỏi - đáp về quy định quy chế tổ chức và hoạt động của thôn và tổ dân phố. Giới thiệu một số văn bản tham khảo về việc thực hiện quy chế tổ chức và hoạt động của thôn và tổ dân phố