Những điều bạn chưa biết về Windows registry / Phương Lan (Chủ biên), Phạm Hoàng Dũng (Hiều đính) - Phương Lan
Cung cấp một giải pháp tiếp cận nhanh và hiệu quả để khám phá thế giới Windows ngay từ Registry - cơ sở dữ liệu trung tâm chứa mọi thông tin và cấu hình của hệ thống. Đây cũng là bộ não điều khiển mọi hành vi của Windows