Những điều người dân cần biết về pháp luật thuế thu nhập cá nhân - Trương, Huỳnh Thắng
Giới thiệu luật thuế thu nhập cá nhân và nội dung luật sửa đổi, bổ sung một số điều gồm: những quy định về căn cứ tính thuế đối với cá nhân cư trú và cá nhân không cư trú, xác định thu nhập chịu thuế và thu nhập tính thuế, biểu thuế cùng điều khoản thi hành