Quản trị doanh nghiệp / Nguyễn Hải Sản - Nguyễn, Hải Sản
Các vấn đề cần thiết trong quản trị doanh nghiệp: Môi trường vật chất, kinh tế, pháp lý, chính trị, kỹ năng hoạch định, tổ chức, chỉ huy và kiểm soát trong các lĩnh vực quản trị, môi trường kinh doanh quốc tế trong khu vực và cơ hội kinh doanh quốc tế dành cho các nhà doanh nghiệp Việt nam..