Giáo trình kinh tế và quản trị doanh nghiệp / TS. Ngô Xuân Bình; TS. Hoàng Văn Hải - Ngô, Xuân Bình.
Giới thiệu chung về kinh tế doanh nghiệp và quản trị doanh nghiệp: quản trị Marketing, nhân sự, nhà quản trị doanh nghiệp