Quy định mới về tổ chức và hoạt động của ban thanh tra nhân dân / Nxb. Chính trị Quốc gia
Giới thiệu qui định về tổ chức và hoạt động của ban thanh tra nhân dân như: Luật thanh tra, nghị định số 99/2005/NĐ-CP ngày 28-7-2005 của chính phủ về tổ chức và hoạt động của ban thanh tra nhân dân