Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 sửa đổi, bổ sung năm 2010 : Sửa đổi và bổ sung năm 2010
Trình bày nội dung Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 và Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 được sửa đổi, bổ sung năm 2010 gồm những quy định chung về hôn nhân và gia đình, những điều khoản quy định về kết hôn, quan hệ giữa vợ và chồng, giữa cha mẹ và con cái, về li hôn...