Luật giao thông đường bộ năm 2008 và văn bản hướng dẫn thi hành
Trình bày một số quy định pháp luật về qui tắc giao thông đường bộ, kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, phương tiện và người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ, vận tải đường bộ, quản lý nhà nước về giao thông đường bộ, những quy định chung, điều khoản thi hành... trong Luật giao thông đường bộ năm 2008 và các nghị định của Chính phủ, các Thông tư của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải ban hành năm 2009 hướng dẫn thi hành Luật này