Từ điển các nền văn minh tôn giáo / Cung Kim Tiến - Cung, Kim Tiến
Cung cấp những kiến thức cơ bản về lịch sử của các tôn giáo, đạo giáo, các nhân vật tiêu biểu cho các tôn giáo, các học thuyết, các tín ngưỡng của từng tôn giáo khác nhau