Bài tập cơ sở kỹ thuật mạch điện và điện tử / Hồ Văn Sung. Tập 2, Mạch điện chức năng tính toán và mô phỏng với Matlab - Hồ, Văn Sung
Các tín hiệu cơ sở;Biến đổi laplace; Phân tích và tổng hợp mạch điện dùng biến đổi laplace; Các mạch liên kết cảm ứng