Các văn bản xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bình đẳng giới, tư pháp, xây dựng và sửa đổi, bổ sung biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng.
Giới thiệu một số quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bình đẳng giới; tư pháp; hoạt động xây dựng; kinh doanh bất động sản; khai thác, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng; quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật; quản lý phát triển nhà và công sở; quản lí thị trường và các quy định về việc áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào trường giáo dưỡng