Từ điển Anh Việt = : English - Vietnamese Dictionary Unabridged (130.000 Word) / Chủ biên: Phan Ngọc,Bùi Phụng, Phan Triều - Phan, Ngọc
Gồm trên 340000 mục từ chính và phát sinh, trong đó có trên 80000 cụm từ cố định, thành ngữ, tục ngữ tiếng Anh thông dụng. Ngoài phần chính còn cung cấp các bảng tra cứu, chú giải các từ viết tắt và từ khó