Hướng dẫn mới nhất về thanh tra, kiểm tra, kiểm toán thi đua - khen thưởng và kỷ luật trong đơn vị hành chính sự nghiệp 2013
Giới thiệu về Luật Thanh tra, Luật Thi đua, khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thực hiện. Trình bày những quy định mới về thanh tra, kiểm tra; thi đua, khen thưởng trong đơn vị hành chính sự nghiệp