Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN, tổ chức công tác kế toán, vai trò, nhiệm vụ của kế toán trưởng đơn vị hành chính sự nghiệp 2013
Giới thiệu những quy định về chế độ kế toán hành chính sự nghiệp. Tổ chức công tác kế toán và vai trò của kế toán trưởng đơn vị hành chính sự nghiệp. Kế toán đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng NSNN, kiểm toán báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thu, chi ngân sách và HCSN. Trình bày những quy định mới về công tác phí, tiếp khách, chi tiêu hội nghị, phương tiện đi lại, mua sắm, quản lý thu, chi và quyết toán ngân sách nhà nước hàng năm