Bài tập thiên văn / B.s.: Phạm Viết Trinh (ch.b.), Phạm Văn Đồng, Lê Phước Lộc - Phạm, Viết Trinh
Lý thuyết, các định luật, bài tập về thiên văn như: Quá trình phát hiện cấu trúc hệ mặt trời, quy luật chuyển động của các thiên thể, thời gian, lịch, một số phép tính và đo đạc thiên văn cơ bản...