Hệ thống viễn thông / PGS. TS.Thái Hồng Nhị , TS. Phạm Minh Việt. Tập 1 - Thái, Hồng Nhị
Lý thuyết thông tin: tổng quan về hệ thống viễn thông, hệ thống số và tương tự, các dạng sóng tin tức. Tín hiệu và phổ; Hệ thống tuyến tính và tín hiệu số; Tín hiệu số và xung băng cơ sở