Sửa chữa điện dân dụng và điện công nghiệp : Dùng cho công nhân và kĩ thuật viên / Bùi Văn Yên , Trần Nhật Tân - Bùi, Văn Yên
Một số linh kiện điện tử, vi mạch và mạch ứng dụng; Một số mạch điện tử; Động lực và thiết bị điều khiển máy..